เสาร์ ที่ 23 เดือน กันยายน พ.ศ.2560

     Unseen Lanna, GSB Campus Star RoadshowUnseen Lanna เบิกฟ้าใต้ร่มพระบารมี

สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดเชียงใหม่ ขอเชิญร่วมงาน UNSEEN LANNAเบิกฟ้าใต้ร่มพระบารมีมหกรรมสุดยอดสินค้า OTOP ล้านนา กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 ในงานท่านจะได้พบกับสินค้าและบริการให้ท่านได้มาสัมผัสและเลือกสรรมากมาย ทั้งโซนสินค้า OTOP 4 จังหวัดภาคเหนือตอนบน 1, โซน OTOP ชวนชิม, โซนหอการค้าแฟร์รวมถึงโซนอื่นๆอีกมากมายแบบครบวงจร และร่วมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชที่ทรงมีต่อประชาชนภาคเหนือในโซนนิทรรศการเทิดพระเกียรติ และตื่นตาตื่นใจไปกับโซนสาธิตผลิตภัณฑ์ OTOP ที่จะมาสาธิตขั้นตอนการผลิต สุดยอด ของดี ของเด่น จากสินค้า OTOP ล้านนา นอกจากนั้นในงาน Unseen Lanna เบิกฟ้าใต้ร่มพระบารมี ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆอีกมากมาย อาทิเช่น การประกวดร้องเพลงพระราชนิพนธ์, การแสดงศิลปวัฒนธรรม, การแสดงจากนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์ โรงเรียนสอนคนตาบอดภาคเหนือในพระบรมราชินูปถัมภ์ จังหวัดเชียงใหม่ ,การแสดงส่งเสริมสุขภาพ, มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังทุกวันและชมแฟชั่นโชว์ชุด “ภูมิปัญญาผ้าไทยใต้ร่มพระบารมี” พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถกระบะ 4 ประตู TOYOTA REVO กลับบ้านอีกด้ว
แล้วพบกันในงาน UNSEEN LANNA เบิกฟ้าใต้ร่มพระบารมี ระหว่างวันที่ 15 - 24 กันยายน 2560 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่


GSB Campus Star Roadshow

นิตยสาร 
Campus Star ร่วมกับ ธนาคาร ออมสิน จัดโครงการประกวดคัดเลือกหนุ่มสาว เพื่อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่เปี่ยมไปด้วยบุคลิกภาพที่ดี มีความรู้ ความสามารถ ปฎิภาณ ไหวพริบ
และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม ร่วมกระทบไหล่ศิลปินชื่อดังอย่าง อะตอม ชนกันต์ 
เต๋า AF8 เศรษฐพงศ์ เพียงพอ
ตั้งแต่ 23 - 24  กันยายน   60 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่

เข้าชม : 56


ลงประกาศเมื่อ : เสาร์ ที่ 26 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2560