เสาร์ ที่ 28 เดือน มกราคม พ.ศ.2560

     งานICC FAIR 2017, งานAEON Thanks DAY 2017, งาน Chinese New Year 2017, งาน WorldFairงาน I.C.C. Fair (ไอ.ซี.ซี.แฟร์ )
ช้อปฉลองตรุษจีน ในงาน I.C.C. Fair (ไอ.ซี.ซี.แฟร์ ) มหกรรมสินค้าคุณภาพดีราคาพิเศษ พบกับแบรนด์ดังในเครือไอ.ซี.ซี. และเครือสหพัฒน์กว่า 200 แบรนด์ ที่จะมาให้เลือกช้อปกันอย่างสุดคุ้ม พร้อมของสมนาคุณมากมายทุกการจับจ่าย
ณ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

งาน AEON Thanks DAY 2017
บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “AEON Thanks Day 2017” เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าอิออนภาคเหนือ กับโปรโมชั่นสุดคุ้มภายในงานนี้ ภายในงานพบกับมหกรรมสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์ถ่ายภาพ สินค้า IT รถจักรยานยนต์ ราคาพิเศษ พร้อมบริการสินเชื่อผ่อนชำระอัตราดอกเบี้ย  0% สำหรับสินค้ารุ่น หรือ ยี่ห้อ ที่ร่วมรายการ พร้อมรับของสมนาคุณสุดพิเศษ และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย
ณ ชั้น G โซนวีดีโอวอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

Chinese New Year 2017

เพิ่มสิริมงคลให้กับชีวิตกับส้มมงคลสายพันธุ์ดี วันดี วันเดียวที่เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เพียงช้อปครบ 1000 บาทขึ้นไปในโซนพลาซา นำใบเสร็จแลกรับ  ส้มมงคล ฟรี! ณ.จุดแลกของสมนาคุณชั้น1 โซนลิฟท์แก้ว จำนวนจำกัดเฉพาะ 200 ท่านแรกเท่านั้น
ณ โซนพลาซา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

งาน WorldFair
สุดยอดเทศกาลออกร้าน ของคณะภริยาฑูตนานาชาติ ที่ขนสินค้าพรีเมียมนานาชาติคุณภาพดี จากประเทศต่างๆ ทั่วโลก มากกว่า 100 บูธมาให้เหล่านักช้อปได้เลือกซื้อในงานกัน รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายแบ่งปันน้ำใจสู่เด็กผู้ยากไร้และผู้ด้อยโอกาส
ณ ลานเซ็นเฟส หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่


เข้าชม : 203


ลงประกาศเมื่อ : อังคาร ที่ 17 เดือน มกราคม พ.ศ.2560