V-SIGN MEDIA CO.,LTD. บริษัท วีซายน์มีเดีย จำกัด
Untitled
You need to upgrade your Flash Player or to allow javascript to enable Website menu.
Get Flash Player
 

ดูปฏิทินกิจกรรม
<< ตุลาคม 2560 >>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        
 

อีเมล์:
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

 

 
 
  

ข่าวสารและกิจกรรม / V-Activities
อร่อยไทย Amazing Thai Taste

พฤหัสบดี ที่ 1 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2560


“ซีพีเอ็น” เปิดแคมเปญ อร่อยไทยภายใต้คอนเซ็ปต์ “Amazing Thai Taste”

พบกับ “คิม-คิมเบอร์ลี่ เทียมศิริ” ร่วมเปิดประสบการณ์อาหารไทย

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, มาสเตอร์การ์ด และ บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดกสิกรไทย เปิดแคมเปญ อร่อยไทยภายใต้คอนเซ็ปต์ “Amazing Thai Taste” ที่ได้ร่วมมือกับ 29 ร้านอาหารชื่อดังภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และ เซ็นทรัลเฟสติวัล รวม 11 สาขา มาร่วมจัดโปรโมชั่น ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน – 15 สิงหาคม 2560 ภายในงานเปิดแคมเปญครั้งนี้ นำโดย บอสใหญ่แห่ง ซีพีเอ็น ได้แก่ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด และ องอาจ สุขเลิศกมล ผู้อำนวยการ ส่วนงานบริหารลูกค้าหลัก บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยพันธมิตร ได้แก่ นพดล ภาคพรต จาก ททท., โดนัลด์ ออง จากมาสเตอร์การ์ด และ ศุภนีวรรณ จูตระกูล จากธนาคารกสิกรไทย ร่วมด้วยบูธ 16 บูธจากร้านอาหารชื่อดัง นำโดย นารา, Apinara, Eat All Thai, กัลปพฤกษ์, S&P, สีฟ้า, บ้านหญิง, พันโคม, Pot Ministry, Black Canyon, The Terrace, แมคโดนัลด์, ZEN Restaurant เป็นต้น พร้อมพบกับนางเอกสาวสวย คิม-คิมเบอร์ลี่ เทียมศิริ ที่จะมาชวนชิมพรีเซ็นต์เมนูจานโปรด พร้อมด้วยเซเลบริตี้ ได้แก่ พัณณิตา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ, พรศรี ประจวบเหมาะ และอีกมากมาย ร่วมเปิดประสบการณ์อาหารไทย

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แคมเปญ อร่อยไทยจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 15 สิงหาคม 2560 สำหรับศูนย์การค้าในเครือซีพีเอ็นที่ร่วมแคมเปญ มีทั้งหมด 11 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช, เซ็นทรัลมารีนา, เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี, เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัลพลาซา เชียงราย, เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต และ เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย โดยร้านอาหารชื่อดังต่างก็ได้นำจานอร่อยประจำร้านมาร่วมรายการ นำโดย นารา, Apinara, Eat All Thai, กัลปพฤกษ์, S&P, สีฟ้า, บ้านหญิง, พันโคม, Pot Ministry, Black Canyon, The Terrace, แมคโดนัลด์, ZEN Restaurant เป็นต้น

โดยทั้ง 11 สาขาดังกล่าว เป็นสาขาที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติ รวมถึงกลุ่มลูกค้าที่อยู่อาศัยบริเวณใกล้เคียง เข้ามารับประทานอาหารศูนย์การค้าเฉลี่ยต่อวันค่อนข้างมาก และรูปแบบการเลือกรับประทานอาหารในปัจจุบัน อาหารไทยมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจค่อนข้างมาก เนื่องด้วยมีรสชาติที่กลมกล่อม มีเอกลักษณ์ทั้งสีสันของอาหาร และกระบวนการปรุงอาหารที่คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ทำให้อาหารไทยมีเสน่ห์ น่าลิ้มลอง ไม่ใช่แค่คนไทยเท่านั้นที่หลงรัก นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติก็เช่นกัน สำหรับเมนูที่ยกให้เป็น Amazing Thai Taste มีทั้งอาหารคาวและของหวาน ได้แก่ มัสมั่น, ต้มยำกุ้ง, ส้มตำ, ผัดไทย, ต้มข่าไก่ และ แกงเขียวหวาน รวมถึงเมนูยอดนิยมอย่าง ผัดกะเพรา และ ผลไม้ตามฤดูกาล อาทิ มะม่วง, มะพร้าว, ทุเรียน ฯลฯ และเมนูขนมไทย อาทิ ข้าวเหนียวมะม่วง, ข้าวเหนียวทุเรียน เป็นต้น

สิทธิพิเศษสำหรับบัตรมาสเตอร์การ์ด รับส่วนลด หรือ สิทธิพิเศษ จากร้านอาหารที่ร่วมรายการ* พิเศษ สำหรับบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดกสิกรไทย รับเครดิตเงินคืน 100 บาท เมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหารครบทุก 1,000 บาท/ เซลส์สลิป** สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทั่วไป ทุกวันศุกร์ รับฟรีเมนู หรือ ส่วนลด จากร้านอาหารที่ร่วมรายการ* สำหรับลูกค้าที่แต่งชุดที่มีความเป็นไทยมาที่ศูนย์ฯ (รับบัตรกำนัลได้ที่จุดแลกของสมนาคุณ, จำนวนจำกัด/วัน/สาขา) สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าชาวต่างชาติ รับฟรี จานรองแก้วเหรียญบาท เมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหารครบทุก 1,500 บาท (สำหรับลูกค้าบัตรมาสเตอร์การ์ด) หรือ ครบทุก 2,000 บาท (สำหรับลูกค้าทั่วไป) เฉพาะที่ 4 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต และเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย (แสดงบัตร The1Card International หรือ ลงทะเบียนสมัครได้ที่จุดแลกของสมนาคุณ, จำนวนจำกัด/สาขา)

* - รายละเอียดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ร้านค้ากำหนด

**- เฉพาะบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดกสิกรไทยเท่านั้น

- นำใบเสร็จและเซลส์สลิปจากบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดกสิกรไทย ที่มีมูลค่าตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป ในหมวดร้านอาหาร พร้อมแสดงบัตรเครดิตกสิกรไทยที่มีหมายเลขบัตรตรงกับเซลส์สลิป ภายใต้ชื่อ-นามสกุลเดียวกัน ภายในวันเดียวกัน มาลงทะเบียนที่จุดให้บริการที่กำหนด

- จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 500 บาท/ ท่าน/ตลอดรายการ รวมทุกสาขาที่ร่วมรายการ โดยเศษของยอดที่เกิน 1,000 บาท จะไม่ถูกนำมาคิดเครดิตเงินคืน  ตัวอย่างเช่น ใช้บัตรมาสเตอร์การ์ดกสิกรไทยทานอาหาร 3,500 บาท จะได้รับเครดิตเงินคืน 300 บาท= (3,000/1,000)=3 x 100 เศษ 500 บาท จะไม่ถูกนำมาคิดเครดิตเงินคืน

- การซื้อบัตรกำนัลหรือการเติมเงินในบัตรกำนัลทุกประเภทไม่สามารถร่วมรายการนี้ได้

-ธนาคารสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงสิทธิประโยชน์ และเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของธนาคารถือเป็นที่สิ้นสุด

-โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขาย

###

ขอขอบพระคุณที่กรุณาช่วยเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์

สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ : อะเบาท์ พีอาร์ : อารยา (ก้อย) 084-940-8080 หรือ ปิยาภรณ์ (เอ๋) 086-300-1472เข้าชม : 373


ข่าวสารและกิจกรรม / V-Activities 5 อันดับล่าสุด

      เปิดแล้วอย่างยิ่งใหญ่ Unseen Lanna เบิกฟ้าใต้ร่มพระบารมี 17 / ก.ย. / 2560
      กาดนัดเมืองเชียงใหม่สุขใจในสวน (Chaingmai Happiness Market in the Garden) 6 / ก.ย. / 2560
      แถลงข่าวผลการดำเนินงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2560 4 / ก.ย. / 2560
      GSB GEN CAMPUS STAR 2017 เปิดโอกาสก้าวสู่วงการบันเทิง 4 / ก.ย. / 2560
      โชว์รูม BMW ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ 4 / ก.ย. / 2560บริษัท วีซายน์ มีเดีย จำกัด | VSIGN MEDIA CO.,LTD.
99 ซ.ต๋าเหิน ถ.เมืองสาตร อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000 โทร. 053-800-800 แฟกซ์ 053-802-902
Copyright © 2009. All Right reserved. VSIGN MEDIA CO.,LTD.